The Blog Single

 • Công nghệ 4.0 Sunshinecity bao gồm những gì

   Tại Sunshinecity cư dân chỉ cần chạm trên smartphone hoặc điều khiển bằng giọng nói, mọi nhu cầu, tiện nghi, an toàn cho cuộc sống sẽ đáp ứng theo cách dành cho những người thượng lưu.

   

   

  Năm 2008, bộ phim Iron Man ra mắt khiến cả thế giới thích thú khi vẽ ra viễn cảnh tương lai với trí thông minh nhân tạo, người trợ lý ảo có thể điều khiển tư gia của mình chỉ bằng giọng nói. Thời điểm đó, người ta nghĩ rằng cuộc sống như mơ ấy chỉ là điều có trong phim giả tưởng. Cách mạng công nghệ 4.0 với các thành tựu như trí tuệ nhân tạo AI, Internet vạn vật (Internet of Things) đã tạo một bước tiến nhảy vọt. Nhà thông minh trở thành một xu hướng tất yếu của thế giới.

  Nắm bắt được điều đó , sunshinegroup đưa ngay vào trong các dự án của mình công nghệ 4.0 đáp ứng được tất cả các yêu cầu khó nhất của khách hàng. Với những tiếng vang lớn của những dự án đã thành công tại Hà Thành như Sunshine Riverside Tây Hồ, sunshine Ciputra, sunshine Goldenriver…. Sunshine tiếp tục lấn sân vào Sài Thành nhằm gửi đến những khách hàng khó tính nhất những trải nghiệm tuyệt vời từ công nghệ 4.0 mới nhất .

  vậy công nghệ 4.0 ở đây là những gì? Nó khác gì so với các dự án khác ?

  Với công nghệ ” smart Living ” tại đây quý khách hàng sẽ được trải nghiệm ngay người trợ lý đắc lực nhất ngay tại môi trường sống của mình .

  Smart Parking cư dân có thể tuỳ chọn cho mình chỗ đậu xe ngay trên app điện thoại để khi chỉ cần về ,quý khách có thể dễ dàng đậu xe ngay chính chỗ mình đã đặt mà không cần phải quá khó khăn khi phải tìm vị trí đỗ xe , hoặc quý khách sẽ biết được những vị trí đỗ xe trống mà không hề khó khăn tại app.

  Smart home cư dân sẽ được thoải mái cài đặt cho các trợ lý của mình tự động đóng mở cửa rèm, tắt điện tuỳ thích, hay mở máy lạnh tuỳ chỉnh nhiệt độ tuỳ ý theo cá tính của bản thân. Với thiết bị trợ lý google được trang bị mỗi phòng một cái , quý khách rất dễ dàng để biết được thông tin về nhiệt độ, về các tin tức khác chỉ cần hỏi cô ấy , và những lúc, mệt mỏi quý khách có thể nhờ “cô ấy ” đóng tắt điện, rèm cửa theo ý thích của mình, Khách hàng cũng có thể tích hợp tất cả các bộ điều khiển vào trong một app điện thoại để thoải mái điều khiển mà không phải cần đi lại quá nhiều . Khách hàng hoàn toàn biết được những vị khách nào đang đứng trước cửa nhà mình bằng thiết bị được trang bị ở cửa vào.

  Smart security với bảo mật cao cùng với “tai mắt” khắp nơi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trong việc an toàn trong khu vực sống của mình , vì với những tai mặt này sẽ phân biệt được đâu là những cư dân của căn hộ và đâu là những người xa lạ để cảnh báo cho các bảo vệ trực ở gần đấy nhằm giám sát ngay những hoạt động của họ tạo sự an tâm nhất cho khách hàng, nhất là những gia đình có con nhỏ , họ hoàn toàn có thể yên tâm trong việc quan sát được con cái họ đang ở đâu trong khu vực, mà không cần phải lo lắng.

  Tất cả đều được tích hợp trên Smart phone để quý khách hàng có thể sử dụng cách thuận tiện và dễ dàng nhất, nhằm đáp ứng được hết các yêu cầu của khách hàng cũng nhưng được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi hơn mang đậm phong cách cá nhân.

  Để trải nghiệm những tiện ích trên xin quý khách vui lòng liên hệ với PKD dự án .

   

   

0 comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top